Colormedia - doanh nghiệp sản xuất phim hàng đầu việt nam

YOURMINI 09/08/2017
colormedia-doanh-nghiep-san-xuat-phim-hang-dau-viet-nam

ColorMedia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp và là đơn vị trong Top Production House sản xuất TVC có uy tín tại Hà Nội.

6 năm qua, ColorMedia tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video) như: Bảo Việt Nhân thọ, FPT, FPT-IS, Viettel, Tập đoàn Sơn Hà, Vietcombank, Alphanam, Dược phẩm Tâm Bình, Dược phẩm Mediplantex, Nước khoáng Tiền Hải... Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

Với đội ngũ sáng tạo năng động và ekip sản xuất có chuyên môn cao. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho các khách hàng những TVC hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn người xem.

PHIM DOANH NGHIỆP

"Phim doanh nghiệp là cách nhanh nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ phủ thương hiệu trên các kênh truyền thông online và offline" - Đạo diễn Hoàng Dũng - CEO ColorMedia

TVC - PHIM QUẢNG CÁO

ColorMedia là đơn vị CHUYÊN SÂU trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, TVC. Chúng tôi là một Production House được rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam trao niềm tin điển hình như: Ngân hàng Vietcombank, Dược phẩm Tâm Bình, Miniso Việt Nam, Ngân hàng SHB, Dược phẩm Hoa Linh, Dầu khí Thái Bình, Dược Á Âu

Nếu bạn là BNI Member hoặc Đối tác của ColorMedia, bạn cũng sẽ nhận được món quà từ chúng tôi