Dịch vụ gia công vách CNC phòng bếp - Yourmini

1. VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP LÀ MỘT TRÒN NHỮNG GIẢI PHÁP TRANG TRÍ HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN  

- Việc sử dụng vách ngăn trong thiết kế nội thất vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi các ngôi nhà và căn hộ ngày càng khiêm tốn về diện tích, con người ngày hướng đến không gian mở thì việc sử dụng vách ngăn CNC thay cho những bức tường cố định càng trở nên phổ biến.

- Sử dụng vách ngăn trang trí không chỉ có ý nghĩa về mặt mỹ thuật mà còn mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơi với không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng. Đây cũng là giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm không gian. NHU CẦU LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA KHÁCH HÀNG Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phát triển, thời gian ngày càng quan trọng và tính kinh tế luôn được đặt hàng đầu thì chất lượng sản phẩm phải đi kèm với những yếu tố trên. Tuy nhiên, một số vướng mắt mà khách hàng thường gặp phải khi lắp đặt là:

 • Không có người tư vấn thiết kế, không được tư vấn kỹ càng, làm khách hàng không hài lòng khi sản phẩm vách ngăn CNC hoàn thành
 • Dịch vụ cắt khắc CNC một số công ty quá quá chậm, nhận nhiều hàng mà công suất không đáp ứng khiến khách hàng mất nhiều công sức chờ đợi, mất thời gian trong khâu bố trí nhà cửa?
 • Một số công ty nội thất không nhận thi công các đơn hàng nhỏ lẻ hoặc báo giá với chi phí quá cao?
 • Dịch vụ gia công vách ngăn phòng bếp của nhiều công ty quá rời rạt: nơi chỉ chuyên thiết kế, nơi chỉ chuyên gia công hoa văn theo yêu cầu, nơi chỉ có dịch vụ lắp đặt mà không có 2 khâu trên. Làm khách hàng mất công di chuyển, mất thời gian và đôi khi phát sinh nhiều vấn đề dẫn đến tăng chi phí. Hãy liên hệ ngay với Công ty CP nội thất nhỏ YOURMINI để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

2. LÝ DO GIA CÔNG VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP TẠI YOURMINI

- Có đầy đủ dịch vụ, trọn gói: Từ khâu thiết kế, gia công, làm đẹp sản phẩm đến thi công và hoàn thiện công trình.

- Hoạt động chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhất là lĩnh vực cắt khắc vách ngăn CNC.

 - Mã mã đa dạng, khách hàng dễ dàng chọn lựa với hơn 2000 mẫu thiết kế, hoa văn từ cổ điển đến hiện đại. Khách hàng có thể cắt theo file có sẵn, hoặc file khách hàng tự làm hoặc thiết kế mới theo ý tưởng khách hàng.

- Số lượng máy CNC nhiều được phân bổ ở nhiều xưởng, có khả năng gia công số lượng lớn, giúp khách hàng hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm đơn giản có thể cắt lấy ngay trong ngày.

 - Máy cắt CNC hiện đại có thể gia công trên mọi vật liệu, đường cắt chuẩn nét ít sai số dù là yêu cầu khắc khe nhất ngành kiến trúc hay xây dựng.

- Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, từ cá nhân đến tổ chức. Với máy móc hiện đại, chi phí được tính toán kỹ lưỡng, hoạt động chuyên môi hóa giúp các dịch vụ của YOURMINI đáp ứng tốt tính kinh tế với giá thành thấp hơn so với thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sản phẩm luôn đạt tiêu chí kỹ thuật cao nhất và có giá thành hợp lý nhất.

- Với những những khách hàng lâu năm, có số lượng đơn hàng lớn hoặc sản xuất hàng loạt xưởng cắt khắc CNC YOURMINI còn hỗ trợ mức chiết khấu cao, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí gia công cắt CNC mà không phải nơi nào cũng có được.

- Ngoài ra, chúng tôi có liên kết các cửa hàng vật liệu ngành nội thất và xây dựng, có thể vận chuyển nguyên liệu đến tận xưởng nếu khách hàng yêu cầu.

 

3.QUY TRÌNH LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP

 

 Các giai đoạn thực hiện gia công vách ngăn CNC tại YOURMINI được chuẩn hóa rõ ràng. Đối với các đơn hàng không quá phức tạp bạn có thể lấy ngay, còn đối với các đơn hàng lớn thời gian có thể lâu hơn nhưng vẫn theo quy trình cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng mô tả rõ nhu cầu cần thực hiện lắp đặt (Kích thướt, địa điểm, màu sắc, hoa văn, thời gian hoàn thiện, phương thức vận chuyển, chất liệu…) để YOURMINI có những tư vấn thi công phù hợp.
 • Khách hàng lựa chọn mẫu hoa văn: từ những mẫu có sẵn được tuyển chọn, hoặc YOURMINI sẽ thiết kế theo ý tưởng, không gian ngôi nhà bạn sao cho phù hợp.
 • Khảo sát mặt bằng: Vị trí bạn cần lắp đặt, độ khó khi thực hiện.
 • Báo giá từng công đoạn cụ thể hoặc trọn gói tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Thông tin thời gian hoàn thành toàn dự án để khách hàng sắp xếp công việc.
 • Triển khai thiết kế và gia công:

+ Sản phẩm được cắt thô theo công nghệ CNC tại xưởng

+ Phun sơn, chà nhám từ 2 - 3 lần tạo độ mịn và đẹp (nếu khách hàng yêu cầu hoặc sử dụng trọn gói)

+ Sơn PU theo màu sắc chỉ định (nếu được yêu cầu)

 • Vận chuyển và lắp đặt vách ngăn phòng bếp tại gia đình (Phí vận chuyển khách hàng trả cho bên nhà xe, nếu trọn gói phí được tính vào báo giá cụ thể)
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình .Các hoạt động trong quy trình triển khai, YOURMINI đều giám sát chặc chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đúng như yêu cầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: