Dịch vụ gia công vách CNC phòng khách- Yourmini

Thiết Kế Vách Ngăn Phòng Khách Gia Công CNC

1. VƯỚNG MẮT CỦA KHÁCH HÀNG KHI LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH:

 - Không có người tư vấn thiết kế trong khi bạn không có thời gian tìm hiểu?

 - Các công ty dịch vụ nội thất không nhận thi công công trình nhỏ lẻ hoặc báo giá chi phí lắp đặt quá cao?

- Các công đoạn dịch vụ của các công ty quá rời rạt: nơi chỉ chuyên thiết kế, nơi chỉ chuyên gia công hoa văn theo yêu cầu, nơi chỉ có dịch vụ lắp đặt mà không có 2 khâu trên. Làm khách hàng mất công di chuyển, mất thời gian đi lại và đôi khi phát sinh nhiều vấn đề dẫn đến tăng chi phí. Hãy liên hệ ngay với Yourmini chúng tôi: 0972.677.716 

 

2. TẠI SAO CHỌN YOURMINI LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH

- Có nhiều kinh nghiệm: trong các công trình nội thất và thi công nhiều công trình vách ngăn trên toàn thành phố và khu vực. - Dịch vụ hoàn hảo và trọn gói: Từ khâu thiết kế, gia công, làm đẹp sản phẩm đến thi công và hoàn thiện công trình. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thay vì phải mất thời gian để tìm nhiều nơi làm về nội thất.

- Thời gian thiết kế, gia công và lắp đặt nhanh: dù là khách hàng cá nhân hay tổ chức xưởng chúng tôi cũng hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình. Giải quyết nhanh chóng từng yêu cầu cụ thể với với chi phí thấp nhất.

 - Kho mẫu mã, hoa văn đa dạng dễ lựa chọn: Với kho thiết kế mẫu vách ngăn phòng khách được tích góp của nhiều công trình lớn nhỏ, bạn sẽ dễ dàng chọn được hoa văn như ý phù hợp với không gian ngôi nhà mà bạn dự định lắp đặt.

 - Yourmini có quy trình làm việc rõ ràng: Lợi ích lớn nhất và tiêu chí quan trọng của xưởng gia công vách ngăn CNC Yourmini là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thông qua việc nắm bắt rõ ràng các công đoạn thực hiện của xưởng.

- Khách hàng có thể tự chọn từng dịch vụ riêng lẻ: Thiết kế file, gia công vật liệu bằng máy CNC hoặc thi công và hoàn thiện công trình. Dù lựa chọn từng dịch vụ riêng lẻ nhưng Yourmini vẫn đảm bảo chi phí giá thành hợp lý cho khách hang

 - Vị trí xưởng dễ tìm: Địa chỉ : Số 45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chi phí thấp và giá thành hợp lý: sự chuyên môn hóa giúp Yourmini tiết kiệm nhiều chi phí và giúp khách hàng giảm giá thành của từng công đoạn. Bạn không chỉ yên tâm lựa chọn được nơi đáp ứng nhu cầu chất lượng mà còn chi phí tối thiểu bỏ ra.

  1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH

-Tiếp nhận thông tin: Khách hàng mô tả rõ nhu cầu cần thực hiện (Kích thướt, địa điểm, màu sắc, hoa văn, thời gian hoàn thiện, phương thức vận chuyển, chất liệu…) để Yourmini có những tư vấn thi công phù hợp.

          + Khách hàng lựa chọn mẫu hoa văn: từ  nhiều  mẫu hoa văn có sẵn được tuyển chọn, hoặc Yourmini sẽ thiết kế theo ý tưởng và không gian của bạn sao cho phù hợp.

          + Khảo sát mặt bằng: Vị trí bạn cần lắp đặt, độ khó khi thực hiện.

- Báo giá cho khách hàng từng công đoạn cụ thể hoặc trọn gói tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

- Triển khai thiết kế và gia công:

               + Sản phẩm được cắt thô theo công nghệ CNC tại xưởng

               + Phun sơn, chà nhám từ 2 - 3 lần tạo độ mịn và đẹp

               + Sơn PU theo màu sắc chỉ định - Vận chuyển và lắp đồ đã thi công tại công trình.

 - Nghiệm thu và bàn giao công trình Tất cả các hoạt động trong quy trình đều được liên kết chặt chẽ, có sự giám sát của kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành

  

      4. MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH

           - Bạn nên chọn công ty uy tín để thực hiện: Mục đích đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng.

           - Khách hàng nên chọn trước mẫu vách ngăn và có tiêu chí thiết kế hợp lý: chọn theo thiết kế theo bản vẽ kỹ thuât, theo tuổi và phong thủy, sở thích, hình thức hình thức ngôi nhà (Nhà ở hay khách sạn, hay văn phòng) hay theo xu hướng hiện đại.

          - Cần cân nhắc kỹ nên lắp đặt vách ngăn di động hay vách cố định: Vách ngăn di động ngoài chức năng là vách ngăn phòng thông thường còn có khả năng di chuyển dựa trên hệ thống thanh ray, trục bi. Đây là loại vách được thiết kế sử dụng linh hoạt có thể thu gọn và trả lại diện tích phòng như ban đầu một cách dễ dàng. Vách ngăn cố định thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được gia công cắt gọt bằng máy CNC. Vách cố định có đặc điểm là không di chuyển được, có tác dụng trang trí và phân định không gian mà vẫn đảm bảo lưu thông khí, ánh sáng.

          - Cuối cùng, khách hàng chú ý chọn vị trí lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng và bố trí phù hợp với kết cấu xây dựng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: