Mẫu vách CNC phòng khách

Còn hàng

Liên hệ

VÁCH NGĂN CNC - VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH Mở rộng không gian sống luôn là câu hỏi hóc búa đối với người thi công và chủ nhà. Tuy nhiên với xu hướng thiết kế nội thất ngày càng hiện đại thì điều này lại trở nên cực kì dễ dàng. Trong không gian 50m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống thoải mái và phong cách thực sự chỉ với một tấm vách ngăn #CNC đơn giản. Vách ngăn #CNC được sử dụng trong phòng khách với mục đích sau: ✔️Tạo không gian thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. ✔️Không gian phân chia rõ ràng, đảm bảo tính riêng tư đặc biệt là trong các không gian liền kề. ✔️Ánh sáng hoàn toàn chan hòa vào từng “ngõ ngách”, mọi khu vực chức năng cũng được tách biệt một cách khéo léo để tăng thêm sự riêng tư và thoải mái khi sử dụng. ✔️Tạo nên một bức tranh cnc cực kì sinh động và đẹp mắt cho không gian. ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN CNC ➡️Mẫu mã, hoa tiết hoa văn phong phú. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. ➡️Vách siêu nhẹ, dễ lắp đặt vận chuyển. ➡️Chống ẩm mốc, chống thấm nước. ➡️ Vệ sinh bằng khăn ướt , không bị phai màu. Độ bền màu trên 10 năm. NỘI THẤT CNC - THI CÔNG VÁCH NGĂN GIÁ RẺ 👌🏻 Chất liệu sử dụng là nhựa, gỗ MDF, HDF cao cấp chống ẩm.... đảm bảo sự chắc chắn, không cong vênh, mối mọt. 👌🏻 Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất ĐẢM BẢO 100% chất lượng tiêu chuẩn XUẤT KHẨU, Sơn và gỗ đều có CHỨNG CHỈ AN TOÀN cho chính sức khỏe gia đình bạn. 👌🏻Giá thi công hoàn thiện luôn cạnh tranh, sát giá với thị trường, hợp lí với túi tiền của khách hàng. 👌🏻 Hơn thế nữa, sẽ chỉ mất #5NGÀY hoàn thiện, các bạn không còn phải đợi quá lâu cho việc thiết kế và thi công nội thất như trước đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi cam kết TUYỆT ĐỐI về chất lượng, thời gian lắp đặt và dịch vụ bảo hành. Đặt hàng VÁCH CNC theo yêu cầu ---------------------------------------- LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: sđt 0972.677.716 , Địa chỉ: Số 45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội. www.yourmini.net www.facebook.com/YourminiProduct/ Với thời gian hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu khách hàng và máy móc hiện đại Xưởng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của bạn

 VÁCH NGĂN CNC - VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH
Mở rộng không gian sống luôn là câu hỏi hóc búa đối với người thi công và chủ nhà. Tuy nhiên với xu hướng thiết kế nội thất ngày càng hiện đại thì điều này lại trở nên cực kì dễ dàng.  
Trong không gian 50m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống thoải mái và phong cách thực sự chỉ với một tấm vách ngăn #CNC đơn giản.
Vách ngăn #CNC được sử dụng trong phòng khách với mục đích sau: 
✔️Tạo không gian thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng.
✔️Không gian phân chia rõ ràng, đảm bảo tính riêng tư đặc biệt là trong các không gian liền kề.
✔️Ánh sáng hoàn toàn chan hòa vào từng “ngõ ngách”, mọi khu vực chức năng cũng được tách biệt một cách khéo léo để tăng thêm sự riêng tư và thoải mái khi sử dụng.
✔️Tạo nên một bức tranh cnc cực kì sinh động và đẹp mắt cho không gian.
 ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN CNC
➡️Mẫu mã, hoa tiết hoa văn phong phú. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.
➡️Vách siêu nhẹ, dễ lắp đặt vận chuyển.
➡️Chống ẩm mốc, chống thấm nước.
➡️ Vệ sinh bằng khăn ướt , không bị phai màu. Độ bền màu trên 10 năm.

NỘI THẤT CNC - THI CÔNG VÁCH NGĂN GIÁ RẺ
👌🏻 Chất liệu sử dụng là nhựa, gỗ MDF, HDF cao cấp chống ẩm.... đảm bảo sự chắc chắn, không cong vênh, mối mọt.
👌🏻 Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất ĐẢM BẢO 100% chất lượng tiêu chuẩn XUẤT KHẨU, Sơn và gỗ đều có CHỨNG CHỈ AN TOÀN cho chính sức khỏe gia đình bạn.
👌🏻Giá thi công hoàn thiện luôn cạnh tranh, sát giá với thị trường, hợp lí với túi tiền của khách hàng.
👌🏻 Hơn thế nữa, sẽ chỉ mất #5NGÀY hoàn thiện, các bạn không còn phải đợi quá lâu cho việc thiết kế và thi công nội thất như trước đây.
Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi cam kết TUYỆT ĐỐI về chất lượng, thời gian lắp đặt và dịch vụ bảo hành. 
Đặt hàng VÁCH CNC theo yêu cầu

----------------------------------------
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

sđt 0972.677.716 , Địa chỉ: Số 45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội. 
www.yourmini.net
www.facebook.com/YourminiProduct/
Với thời gian hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu khách hàng và máy móc hiện đại Xưởng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của bạn