Sản phẩm khắc laser phổ biến

 

Tranh Gỗ trang trí

        


Những sản phẩm tranh gỗ với kích thước vừa phải rất thích hợp để trang trí trong không gian tại gia đình, phòng làm việc. Đồng thời cũng thể hiển được sự sang trọng của người sử dụng.

 

 

Thiệp gỗ khắc tên – quà tặng ý nghĩa

 Với thiết kế theo phong cách Phương Tây: #ĐƠN_GIẢN_TINH_TẾ_SANG_TRỌNG, THIỆP GỖ sẽ là món quà  tặng ĐỘC_CHẤT, Ý NGHĨA, vừa kết hợp trang trí bàn làm việc, văn phòng, đồng thời KHẮC TÊN & lời chúc, giúp người nhận luôn nhớ đến món quà bạn tặng.....

 

 

Biển gỗ nhà hàng, shop…tạo thương hiệu nổi bật làm ấn tượng với khách hàng.

Biển gỗ hỗ trợ đắc lực cho anh,chị em #shop online, shop bán hàng, spa , salon tóc, nails...

Một chiếc biển gỗ nhỏ xinh cộp mác thương hiệu để tạo ấn tượng với khách hàng, tại sao không?
Vừa đẹp, vừa độc đáo lại là đạo cụ chụp hình lý tưởng cho shop của bạn.

Bạn ngại phải chèn SĐT, tên SHOP vào ảnh mỗi lần đăng bài. Giờ đã có biển gỗ- Đạo cụ hỗ trợ chụp ảnh trên cả tuyệt vời. ẢNH CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÓNG DẤU BẢN QUYỀN - KHÔNG LO MẤT ẢNH NỮA NHÉ!!!

     

 

     

Ảnh gỗ laser- quà tặng sự kiện ý nghĩa

Những sản phẩm quà tặng là tranh ảnh gỗ với kích thước vừa phải rất thích hợp làm quà tặng thầy cô, quà tặng người yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân và bạn bè. Bạn có thể khắc ảnh chân dung, khắc hình ảnh kèm theo hoa văn họa tiết lên những bức ảnh gỗ này rất sinh động và đẹp mắt với máy khắc laser.

 

     

 

 

   Những món quà nhân dịp đặc biệt, sự kiện, đối tác khách hàng, doanh nghiệp….

      

 

Đồ trang trí nội thất

      

           

 

Móc khóa chìa khóa, ốp điện thoại gỗ khắc laser

Không những khắc được trên tranh ảnh bằng gỗ tấm mà chúng tôi còn có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung lên móc khóa gỗ, nếu như bạn đã cảm thấy nhàm chán với những loại móc khóa thông thường thì tại sao không nghĩ đến những loại móc khóa gỗ khắc hình ảnh chân dung này, mỗi chiếc móc khóa gỗ khắc hình ảnh của khách hàng chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng quảng cáo vô cùng độc đáo mà bạn đã đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu, ngoài ra với những bạn sinh viên thì móc khóa gỗ khắc chân dung chắc chắn sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn với giá thành rẻ, móc khóa gỗ khắc ảnh là sản phẩm độc đáo sáng tạo thể hiện cá tính riêng mà những bạn trẻ đang mong muốn.

       

  

 

Những năm trở lại đây từ khi những chiếc ốp lưng điện thoại gỗ, Nắp nưng và vỏ điện thoại gỗ ra đời thì đây vẫn là những sản phẩm vẫn được rất nhiều quý khách hàng săn đón. Và đương nhiên các sản phẩm ốp lưng, nắp lưng điện thoại bằng gỗ này không thể thiếu công nghệ khắc laser nghệ thuật, khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn lên mặt ốp lưng theo yêu cầu. Yourmini cung cấp cho bạn dịch vụ khắc laser theo mọi yêu cầu lên ốp lưng, vỏ điện thoại gỗ.

    

 

Những sản phẩm có kích thước nhỏ bé nhưng vô cùng độc đáo sáng tạo và ý nghĩa

    

        

Khắc laser lên lịch gỗ , đồng hồ

     


 

Đồ lưu niệm , quà tặng ý nghĩa


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: