Tấm thu khói phúc linh 41 cm

368.000₫ Còn hàng
Lâu nay người ta vẫn sai... Bấy lâu nay, để khắc phục yếu tố thẩm mỹ khi trần nhà bị muội hương làm cho đen bẩn, người ta sử dụng "Tấm ám khói chữ nhật - trên có hoa văn Phúc Lộc Thọ), nhưng mấy ai để ý rằng, làm vậy không được phù hợp với quan điểm của trời đất. Đáng lý phía trên trời (bát ...

Lâu nay người ta vẫn sai...

Bấy lâu nay, để khắc phục yếu tố thẩm mỹ khi trần nhà bị muội hương làm cho đen bẩn, người ta sử dụng "Tấm ám khói chữ nhật - trên có hoa văn Phúc Lộc Thọ), nhưng mấy ai để ý rằng, làm vậy không được phù hợp với quan điểm của trời đất. Đáng lý phía trên trời (bát hương) phải là 1 trời cao hơn, sao lại đặt đất (vuông) lên trên trời thế này. Chẳng hóa ra "đất" lại cao hơn "trời" chăng?

Rồi nữa, việc sử dụng họa tiết chữ Vạn (là chữ trước ngực Phật) hoặc chữ "Phúc", "Lộc", "Thọ". Để "ám" rồi thì có còn "Phúc", "Lộc", "Thọ" không đây?

Vậy như thế nào là đúng?

Thiên địa phân định Âm - dương, Trời - tròn, Đất - vuông. Ông cha ta sử dụng hình ảnh vậy trong việc thờ cúng tổ tiên và các vị thần nên trên bàn thờ, thường bát hương - nhang, đèn (hành hỏa) tượng trưng cho trời hình tròn được đặt phía trên, Ban thờ hình chữ nhật (tượng đất) đặt dưới.

Người phương đông còn sáng tạo ra cây nhanh (hương) , để khói hương kết nối 2 cõi âm dương, để thông điệp của mình (cầu, ước, mong)  gửi đến những người đã khuất ông bà, tổ tiên,.. khói hương phảng phất cũng thể hiện sự lưu luyến tri ân mong cầu để ông bà, các đấng tối cao gia trì, bảo hộ...

Thu khói Phúc Linh có thiết kế hình tròn - tượng trưng cho trời mặt nguyệt, hoa văn thiết kế bằng hình tượng mây Tứ Pháp (Pháp Vân, Pháp Vũ, Pháp Phong, Pháp Lôi) thể hiện sự giao hòa đất trời để khói hương bay lên hóa thành mây giúp cải thiện thẩm mỹ không gian bàn thờ hòa xướng cùng tượng đất trời phù hợp với thiên địa.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn "Thu khói Phúc Linh" thôi!

Hotline: 0945873847/ 0963926666

Hoặc đăng ký ngay làm đại lý của Thu khói Phúc Linh

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: