Thương hiệu stonelife đá tự nhiên

YOURMINI 09/08/2017
thuong-hieu-stonelife-da-tu-nhien

Cùng chung một niềm đam mê, 03 kỹ sư – kiến trúc sư trẻ - những người đặt viên đá đầu tiên cho thương hiệu Stonelife Việt Nam đã chọn lĩnh vực thiết kế thi công đá tự nhiên để bắt đầu khởi nghiệp, thành lập Công Ty Cổ Phần Stonelife Việt Nam ngày nay, chính thức góp mặt trong ngành đá xây dựng với trụ sở chính tại Tầng 15, Tòa nhà CT2 Phùng Khoang, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình chất lượng và thẩm mỹ, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công đá tự nhiên với những công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, cao ốc văn phòng. Không dừng lại ở đó, Stonelife Việt Nam đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề để mang lại cho Khách Hàng những công trình chuẩn mực từ đó khẳng định được uy tín của công ty.
Stonelife Việt Nam tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng, hoàn thiện đá tự nhiên, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế - thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Với định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu về hoàn thiện đá tự nhiên, Stonelife Việt Nam đã có những bước tọa dựng quy trình quản lý cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, để sở hữu sản phẩm thương hiệu như Stonelife hãy nhanh tay nhận quà từ chúng tôi.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: