Tranh cha mẹ

Liên hệ Còn hàng
Cha và Mẹ chính là những người sinh ra mỗi chúng ta, là người có công dưỡng dục và nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta lên người. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha Cha mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả, không than ...

Cha và Mẹ chính là những người sinh ra mỗi chúng ta, là người có công dưỡng dục và nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta lên người.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Cha mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả, không than phiền và không hối tiếc. Tất cả cũng chỉ là để dành cho con cái những điều đẹp đẽ và những yêu thương luôn là trọn vẹn.

Hiểu được điều đó Yourmini đã tạo ra bức tranh Cha M để các bạn dành tặng cho đấng sinh thành của mình. Treo tranh đá quý thư pháp Cha Mẹ vừa là để truyền tải tấm chân tình của con cái dành cho cha mẹ vừa là để dăn dạy nhắc nhở với con cháu phải luôn nhớ đến công lao to lớn ấy.

Bức tranh thư pháp cha mẹ treo lên không chỉ đơn thuần là để ngắm, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa sâu xa là con cái luôn phải khắc cốt ghi tâm ân tình trời biển mà cha mẹ đã dành cho chúng ta.

Vì là bức tranh không quá cầu kỳ nên các bạn có thể treo bất cứ nơi đâu bạn muốn, có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn... miễn sao dễ thấy. Làm sao để mỗi khi nhìn thấy bức tranh tâm các bạn được nhẹ nhõm, bình yên bởi các bạn đã và đang làm tròn bổn phận làm con, làm tròn chữ hiếu và nhắc chúng ta cũng như con cái chúng ta luôn phải thờ mẹ kính cha mẹ, ông bà. Bức tranh cũng là để nhắc với cha mẹ rằng con cái đang đền đáp và báo hiếu mình.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: