Tượng tùy duyên

Liên hệ Còn hàng
Để thêm tượng Phật nhỏ trên xe, vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sinh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được. Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằn...

Để thêm tượng Phật nhỏ trên xe, vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sinh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện, trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh, chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn, đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta, hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật, luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “, khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Nhưng để lựa chọn tượng phật phong thủy trên xe tốt nhất bạn cần lựa chọn được yếu tố sau:

  • Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  • Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.
  • Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật
  • Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Chúng tôi rất trăn trở khi hiện nay tượng phật xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc quá nhiều mà không ai kiểm định được chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị ứng dụng công nghệ 3D kết hợp với nguồn gỗ quí phong thủy để tạo nên một sản phẩm Made in Việt Nam là tượng gỗ phong thủy trên xe hơi, nó đáp ứng hoàn hảo một bức tượng phong thủy.

  • Tượng chất liệu gỗ Bách Xanh sơn bóng mờ toát nên vẻ sang trọng, đẳng cấp trên xe.
  • Cho tài xế luôn ở tinh thần tốt nhất khi lái xe, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.
  • Tượng gỗ quí tạo nên phong thủy tốt mang lại may mắn cho lái xe.

Liên hệ để được tư vấn

Mr Sơn: 0972 677 716, Email: son.ta@htsvietnam.vn

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: