Ý nghĩa các loại tượng phong thủy dành cho xe hơi

YOURMINI 05/01/2017
y-nghia-cac-loai-tuong-phong-thuy-danh-cho-xe-hoi

Phong thủy là môn khoa học được nghiên cứu và phát triển bởi người Trung Hoa hơn 4.000 năm trước về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Ngày nay thuật phong thủy không chỉ được người dân Trung Hoa tin tưởng mà còn lan rộng sang rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Cụ thể hơn, để cân bằng phong thủy trong nhà người ta thường sử dụng các bức tượng, viên đá, tranh ảnh... để bài trí ở nhiều vị trí khác nhau với mục đích xua đuổi điều gỡ, mang điều may mắn đến cho gia đạo. Không chỉ có nhà cửa mà ngay cả xe hơi cũng rất được chú trọng về thuật phong thủy bởi ai ai cũng mong muốn có thể thượng lộ bình an trong suốt thời gian sử dụng xe.

Tượng Phật đứng: tượng đứng có hình dạng rủ cánh tay xuống như một lời kêu gọi những con người phiêu bạt trong biển khổ nên quay đầu trở về quy y Phật? Bận việc giáo hoá, đó là thể hiện Đức Phật với thể nghiệm chân lý nhân sanh của Ngài, tràn đầy nhiệt huyết, tuy Ngài công hạnh viên mãn nhưng cần dùng chân lý vì chúng sanh mà phục vụ.

 Hồ lô may mắn: là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN